Cán bộ chuyên trách cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương đóng góp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, chiều nay (31/5), cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh đóng góp ủng hộ

Ngay sau khi phát động, cán bộ nhân viên cơ quan LĐLĐ tỉnh tùy theo điều kiện của mỗi cá nhân đã tự nguyện đóng góp để cùng với các cấp chính quyền, đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh chung tay góp thêm nguồn lực cho công tác phòng chống dịch cũng như kinh phí mua vắc-xin ngừa Covid-19 để tiêm phòng cho người dân và người lao động trên địa bàn tỉnh.

Cán bộ nhân viên cơ quan LĐLĐ tỉnh tham gia đóng góp

Trong buổi sáng nay, LĐLĐ tỉnh cũng đã có công văn chỉ đạo các cấp công đoàn tỉnh với tinh thần trách nhiệm cao nhất chủ động phối hợp với NSDLĐ thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, tuyên truyền để người lao động thực hiện nghiêm các quy định về phòng dịch. Đồng thời phát động quyên góp, ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Trung ương; Chương trình chung tay vì “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động với mong muốn toàn bộ người dân Việt Nam, đặc biệt là người lao động nghèo được tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

Hoàng Trung

 

 

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *