“Chúng tôi rất hoan nghênh và luôn sẵn sàng đồng hành với LĐLĐ tỉnh...”

“Chúng tôi rất hoan nghênh và luôn sẵn sàng đồng hành với LĐLĐ tỉnh Bình Dương trong các hoạt động chăm lo cho người lao động và trong giai đoạn hiện nay là Chương trình “Triệu liều vắc-xin cho công nhân nghèo”, cũng như công tác phòng chống dịch...", đó là một trong những chia sẻ của bà Trần Thị Quỳnh Châu – Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Bình Dương (Agribank) tại buổi làm việc giữa lãnh đạo LĐLĐ tỉnh với đại diện 4 ngân hàng gồm Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank tỉnh Bình Dương diễn ra vào chiều nay (2/6), cùng làm việc có đại diện Tổ chức tài chính vi mô CEP.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến đại diện lãnh đạo các ngân hàng trong suốt thời gian qua đã có những đóng góp, quan tâm, chia sẻ với những khó khăn của người lao động. Cụ thể là thông qua các cấp công đoàn tỉnh đã hỗ trợ kinh phí, quà cho Chương trình “Tết Sum vầy” hàng năm, đóng góp vào Quỹ hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” và nhiều chương trình chăm lo khác.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan phát biểu tại buổi làm việc

Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với mong muốn toàn bộ người dân, đặc biệt là người lao động nghèo được tiêm vắc-xin phòng dịch Covid-19, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp tục vận động sự chung tay, đóng góp của các ngân hàng trên địa bàn tỉnh để có thêm nguồn lực cho Chương trình “Triệu liều vắc-xin cho công nhân nghèo” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và công tác phòng chống dịch.

Ngay sau khi phát động, LĐLĐ tỉnh đã nhận được sự hưởng ứng tích cực khi lãnh đạo các ngân hàng hứa sẽ có sự tính toán để chuyển nguồn hỗ trợ về LĐLĐ tỉnh trong thời gian sớm nhất.

Được biết, trong chiều hôm nay, Vietinbank Bình Dương cũng đã quyết định hỗ trợ 100 triệu đồng thông qua LĐLĐ tỉnh Bình Dương.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *