“Chuyến xe nghĩa tình” vượt gần 500km để tiếp sức cho người lao động Bình Dương

“Chuyến xe nghĩa tình” chở theo hơn 3 tấn hàng hóa là các nhu yếu phẩm, bao gồm gần 15.000 quả trứng, gần 400 thùng mỳ, 23kg cá cơm, 570kg gạo, 2 thùng bánh kẹo, 8kg muối đậu phộng rang, 31 bao rau củ quả, gia vị....từ LĐLĐ tỉnh Gia Lai vượt gần 500 km đã đến được LĐLĐ tỉnh Bình Dương vào sáng nay (22/7).

Chuyến hàng mang thông điệp: "Bình Dương cố lên! cả nước luôn đồng hành cùng Bình Dương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19"

Hàng chục cán bộ công đoàn chuyên trách của tỉnh đã tiếp nhận trong niềm hân hoan, bởi món quà ý nghĩa này sẽ góp phần hỗ trợ kịp thời cho nhiều công nhân lao động khó khăn trong các khu phong tỏa trên địa bàn tỉnh.

Đây không chỉ là sự hỗ trợ kịp thời về vật chất mà còn là sự động viên tinh thần to lớn, giúp cho người lao động vơi bớt khó khăn.

Cán bộ công đoàn Bình Dương bày tỏ sự biết ơn đến cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động và người dân tỉnh Gia Lai

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan đã trực tiếp tham gia tiếp nhận hàng hóa và bày tỏ sự biết ơn những tình cảm, sự sẻ chia ý nghĩa từ cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động và người dân tỉnh Gia Lai đối với người lao động Bình Dương: “Toàn bộ hàng hóa tiếp nhận được sẽ được LĐLĐ tỉnh phân bổ ngay về cho các đơn vị và hỗ trợ trực tiếp cho người lao động khó khăn”.

Cán bộ công đoàn Bình Dương chia sẻ "tấm lòng" của Gia Lai đến nhiều công nhân lao động

Trước đó, LĐLĐ tỉnh Bình Dương cũng đã nhận được sự chung tay của nhiều đơn vị, doanh nghiệp và LĐLĐ một số tỉnh thông qua LĐLĐ tỉnh Bình Dương để hỗ trợ, giúp công nhân lao động yên tâm, vững vàng vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid-19.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *