Công đoàn các KCN Bến Cát: Triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng, tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Gần 300 cán bộ công đoàn cơ sở đã tham dự Hội nghị thông tin thời sự quý I/2021 do Công đoàn các KCN Bến Cát tổ chức vào sáng nay (20/4/2021).

Đồng chí Lưu Thế Thuận, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh triển khai các nội dung tại Hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ công đoàn cơ sở đã được nghe đồng chí Lưu Thế Thuận, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh triển khai những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, về bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, trong đó tập trung triển khai về những quan điểm chỉ đạo, định hướng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và phong trào công nhân mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Cùng với đó là tuyên truyền những nội dung trọng tâm trong công tác bầu cử, quán triệt để các công đoàn cơ sở tích cực, chủ động làm việc với Ban Giám đốc công ty tạo mọi điều kiện để công nhân lao động đi bầu cử.

Qua hoạt động này đã góp phần nâng cao nhận thức chính trị, giúp cán bộ công đoàn nắm bắt thêm thông tin để tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động.

Được biết, thời gian qua Công đoàn các KCN Bến Cát cũng đã chỉ đạo các CĐCS tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp tại các cơ sở trực thuộc thông qua nhiều hình thức, chỉ đạo CĐCS nắm tình hình doanh nghiệp có kế hoạch tổ chức làm việc trong ngày bầu cử để có hình thức tuyên truyền, vận động phù hợp. Đến nay, hầu hết các CĐCS đã thực hiện treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền...

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *