Công đoàn các KCN Bình Dương chia sẻ với đoàn viên bị tai nạn lao động

 Trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021, Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động.

Công đoàn các KCN Bình Dương tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động vào cuối tháng 4 vừa qua

Từ ngày 12 đến 14/5/2021, lãnh đạo Công đoàn các KCN Bình Dương đã đến thăm và tặng quà cho những đoàn viên công đoàn, công nhân lao động bị tai nạn lao động nặng, bệnh hiểm nghèo tại các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Hoàng Bảo Trân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ/c Mai Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương thăm và tặng quà cho công nhân tại cty TNHH Foliot Việt Nam

Đ/c Đào Trần Đông, Phó Chủ tịch CĐ các KCN BD tặng quà cho công nhân tại cty TNHH Pung Kook SG II

 Chia sẻ với người lao động và xúc động trước nghị lực vươn lên cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp và sự quan tâm công đoàn cơ sở đến công nhân chẳng may bị tai nạn lao động, lãnh đạo Công đoàn các KCN Bình Dương cũng đã đề nghị các công đoàn cơ sở cần tập trung tuyên truyền, nâng cao trình độ hiểu biết của người lao động cũng như người sử dụng lao động về công tác an toàn trong lao động sản xuất.

 Đ/c Trần Ngọc Vân, Phó Chủ tịch CĐ các KCN BD thăm và tặng quà cho công nhân tại ty Cổ phần Tôn Đông Á 

Lãnh đạo Công đoàn các KCN Bình Dương cũng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã có những quan tâm, sẻ chia với những mất mát của người lao động, bố trí công việc hợp lý để người lao động tiếp tục có cơ hội làm việc, có thu nhập sau khi bị tai nạn lao động.

Được biết trong tháng 5/2021, Công đoàn các KCN Bình Dương đã thăm và tặng quà cho 188 trường hợp, mỗi trường hợp là một phần quà trị giá 01 triệu đồng (trong đó 500.000 đồng từ Quỹ Tương thân tương ái của Công đoàn các KCN Bình Dương sáng lập) và 2 kg gạo. Thông qua các hoạt động thăm hỏi, sẻ chia đó chính là động lực tinh thần tiếp thêm nghị lực để người lao động vươn lên.

                                                           Anh Vũ (Công đoàn các KCN Bình Dương)

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *