Công đoàn các KCN Bình Dương: Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày 20/10

 Sáng ngày 14/10, tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương (KDC Việt – Sing, Thuận An), Công đoàn các KCN Bình Dương đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Mai Thanh Thảo trao giấy khen cho nữ ĐV đạt danh hiệu “Hai giỏi”

Nhiều hoạt động đã được Công đoàn KCN Bình Dương tổ chức như: Ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam; nói chuyện chuyên đề về sức khỏe; tư vấn và khám sức khỏe miễn phí cho đoàn viên; khen thưởng nữ “hai giỏi”...

Điểm nhấn của chương trình lần này là hội thi “Một ngày làm bếp của quý ông, đã thu hút gần 40 CĐCS tham gia.

Phần thi nấu ăn của các đội

Theo yêu cầu của Ban Tổ chức Hội thi, tham gia phần thi này, các đội phải nấu 1 bữa tiệc dành cho 10 người ăn gồm 04 món,giá tiền mua nguyên liệu thực phẩm không quá 1.000.000 đồng/bàn tiệc. Các món ăn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đầy đủ dưỡng chất, thực phẩm tươi ngon, màu sắc hài hòa, phù hợp theo cấu trúc món ăn, chế biến đúng kỹ thuật, đầy đủ các loại thực phẩm...

Khám bệnh miễn phí cho nữ ĐVCĐ

Kết quả, giải nhất đã thuộc về CĐCS Công ty TNHH Ecru Vina (KCN Sóng Thần I). Ngoài ra, Ban tổ chức Hội thi cũng đã trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các đội. Công đoàn các KCN Bình Dương cũng đã trao tặng hàng trăm giấy khen cho nữ cán bộ công đoàn, ĐVCĐ đạt danh hiệu “Hai giỏi” năm 2018.

Hoạt động này không chỉ là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho ĐVCĐ mà qua đó còn giúp cho các CĐCS nhận thức sâu hơn về vai trò của Ban Nữ công CĐCS trong việc tham mưu, tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho ĐVCĐ nói chung, đoàn viên nữ nói riêng tại doang nghiệp. Qua đó cũng giúp cho CĐCS học tập cách thức, phương pháp tổ chức các hoạt động phong trào tại cơ sở.

Được biết từ đầu năm đến nay, Công đoàn các KCN Bình Dương cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CĐCS, ĐVCĐ. Qua đó, góp phần làm phong phú thêm hoạt động công đoàn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

H.VĂN

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *