Công đoàn tỉnh Bình Dương tiếp tục thăm và tặng quà cho đơn vị tuyến đầu chống dịch

Sáng nay (09/6), Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Đình Khánh cùng đại diện lãnh đạo LĐLĐ thị xã Bến Cát đã đến thăm và tặng quà cho một số đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch tại khu vực cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Bến Cát.

Đã có 3 đơn vị được nhận hỗ trợ từ tổ chức Công đoàn là Công an, Ban chỉ huy Quân sự và Trung tâm Y tế của thị xã Bến Cát với mức hỗ trợ 10 triệu đồng một đơn vị.

 Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh trao quà hỗ trợ cho lực lượng Công an Thị xã Bến Cát

Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh thăm hỏi, động viên và gửi lời cảm ơn đến lực lượng làm nhiệm vụ đã khắc phục những khó khăn, nguy hiểm, thực hiện hiệu quả công tác phòng dịch. Mong rằng đội ngũ cán bộ nhân viên các đơn vị sẽ vượt qua mọi khó khăn vất vả với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm góp phần để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, trong ngày 8/6, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan cùng đại diện lãnh đạo LĐLĐ thành phố Thủ Dầu Một và LĐLĐ thành phố Dĩ An cũng đã đến một số khu vực cách ly, phong tỏa để trao quà cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid-19 của thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Dĩ An.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan thăm hỏi, động viên 1 đơn vị tuyến đầu chống dịch trên địa bàn Tp.Dĩ An

Song song với các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đơn vị, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn tỉnh tập trung nhiều giải pháp thực hiện công tác phòng dịch ngay tại doanh nghiệp. Chỉ đạo các cấp công đoàn tỉnh khẩn trương rà soát, tổng hợp danh sách người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 để có giải pháp hỗ trợ kịp thời. Đồng thời, LĐLĐ tỉnh cũng đã có thư vận động gửi các đơn vị, doanh nghiệp, các cấp công đoàn tỉnh ủng hộ kinh phí mua vắc–xin để tiêm phòng cho người dân và người lao động nghèo. Tính đến chiều ngày 9/6, đã có 225 đơn vị doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ thông qua tài khoản Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương với số tiền 1.119.306.566 đồng.

“Mong rằng cộng đồng doanh nghiệp, các cấp công đoàn tỉnh sẽ tiếp tục chung tay đóng góp vào Quỹ vắc-xin để có thêm kinh phí mua vắc xin tiêm phòng cho công nhân lao động”, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh chia sẻ.

Mọi ủng hộ của các đơn vị, cá nhân vào Quỹ vắc-xin vui lòng gửi về địa chỉ:

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương

Số Tài khoản: 6501.0000.535.139

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) Chi nhánh Bình Dương.  Lưu ý: ghi rõ nội dung Ủng hộ công tác phòng chống Covid-19.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *