Dịch bệnh nhưng những chiếc đèn trung thu của con CNLĐ nghèo vẫn tỏa sáng

Đến thăm nhiều khu nhà trọ trên địa bàn tỉnh và một số khu phong tỏa vào chiều nay (20/9), lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương mang theo những túi quà của tổ chức công đoàn khiến cho cả phụ huynh và các cháu nhỏ nơi xóm trọ nghèo đều vui mừng, bất ngờ.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan trao quà cho các cháu thiếu nhi trong khu phong tỏa

Hơm 1.000 túi quà gồm đèn lồng, bánh Trung thu, sữa...đã được LĐLĐ tỉnh Bình Dương gửi đến các cháu là con công nhân lao động trên địa bàn tỉnh trong mùa Trung thu này.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hoàng Bảo Trân trao tặng sữa, bánh trung thu và đèn lồng cho con CNLĐ

Năm nay, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên các chương trình như “Đêm hội trăng rằm”, “rước đèn Trung thu” hay các hoạt động vui chơi giải trí, chăm lo cho con CNLĐ và các hoạt động tập trung đông người không thể tổ chức được. Thêm vào đó là những khó khăn về kinh tế, quy định về phòng chống dịch...nên nhiều gia đình công nhân lao động không thể chăm lo cho con em mình như mọi năm. Chính vì lẽ đó, tổ chức Công đoàn Bình Dương đã cố gắng vận động các mạnh thường quân cùng chung tay với tổ chức công đoàn các cấp để thăm hỏi, tặng quà, giúp cho các cháu là con công nhân lao động nghèo vẫn có được mùa Trung thu vui tươi, đáng nhớ dù trong tình hình dịch bệnh.

 Nhiều phần quà đã được các cấp công đoàn tỉnh gửi tặng con CNLĐ khó khăn

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *