Hàng ngàn công nhân tham gia thi tài “cắm hoa và nấu ăn”

 

70 đội đại diện cho gần 10.000 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (Cụm sản xuất An Thạnh – Thuận An – Bình Dương) đã tham gia thi tài tại một sự kiện do Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức vào tối ngày 19/10.

Điểm nhấn của hội thi năm nay là ngoài việc thể hiện vẻ đẹp hình thức và chất lượng thì các tác phẩm, món ăn mà các đội thực hiện còn gửi tới Hội thi những thông điệp về tình yêu quê hương đất nước, hướng về biển đảo, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới… Trong chương trình này, CĐCS công ty cũng đã tổ chức lồng ghép ca nhạc, tạo nên không khí vui tươi cho Hội thi. 

Kết quả, đã có 24 giải thưởng được trao cho các đội. Giải nhất đã thuộc về Tổ Công đoàn phòng nhân sự.

Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng cho biết: “Qua hoạt động này, Ban Chấp hành Công đoàn công ty mong muốn tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên”.

Được biết, hiện Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng có gần 10.000 ĐVCĐ, trong đó đa phần là nữ. Ngoài hội thi nấu ăn và cắm hoa được duy trì hàng năm thì thời gian qua, nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên cũng đã được CĐCS tổ chức nhân dịp lễ, Tết hàng năm. Từ sự đề xuất của CĐCS, công ty đã thành lập được Trường mầm non để chăm lo việc học hành cho con em công nhân lao động tại doanh nghiệp. Để nâng cao hiệu quả hoạt động, Ban Chấp hành Công đoàn đã xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động cụ thể, thiết thực, đi vào chiều sâu theo hướng “năm sau phải tốt hơn năm trước”.

Qua những hoạt động này đã tạo được sự đồng tình hưởng ứng của đoàn viên, người lao động, tạo sức lan tỏa và phát huy hiệu quả, không chỉ được CNLĐ tin cậy mà còn nhận được sự tín nhiệm từ Ban giám đốc, đóng góp tích cực vào việc xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

Hàng ngàn CNLĐ hào hứng tham gia thi tài

 

Đã có 24 giải thưởng được trao cho các đội

 


H.Văn

 

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *