Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp tục thăm và tặng quà cho công nhân bị tai nạn lao động

Sáng nay (18/5), Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Đặng Trung Dũng đã đến thăm và tặng quà cho những công nhân bị tai nạn lao động nặng (41% trở lên) trên địa bàn thành phố Dĩ An, nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021.

Theo đó, 5 công nhân được nhận quà với mức 1 triệu đồng/phần là Thạch Hải và Hà Ngọc Trí  (Công ty TNHH Doanh Đức), Nguyễn Xuân Minh (Công ty TNHH Đông Nam), Nguyễn Văn Tấn (Công ty TNHH Công ty CP Maruichi Sun Steel) và Nguyễn Văn Tý (Công ty TNHH Phong Thạnh).

 Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đặng Trung Dũng trao quà cho 2 công nhân Công ty Doanh Đức, cùng đi có đại diện Phúc lợi Agape cũng đã trao thêm một số phần quà cho NLĐ

Chia sẻ với anh chị em công nhân lao động, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Đặng Trung Dũng mong rằng anh chị em sẽ nỗ lực vượt qua những tai nạn đáng tiếc, phấn đấu vươn lên trong công việc và cuộc sống. Đồng thời đề nghị các CĐCS tiếp tục tuyên truyền đến doanh nghiệp và người lao động chú trọng hơn công tác an toàn lao động, góp phần giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đặng Trung Dũng (áo xanh) trao quà cho công nhân Công ty Maruichi Sun Steel

Được biết trước đó, LĐLĐ thành phố Dĩ An cũng đã trao 68 phần quà cho CNLĐ, trong đó 20 công nhân bị bệnh hiểm nghèo, mỗi suất 1 triệu đồng và 48 trường hợp tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, mỗi suất 500.000 đồng.

Hoàng Trung

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *