LĐLĐ thị xã Bến Cát: Hỗ trợ 68 CNLĐ F0 và hàng trăm CNLĐ F1 trên địa bàn

Sáng nay (13/8), LĐLĐ thị xã Bến Cát đã tổ chức trao hỗ trợ khẩn cấp cho đoàn viên, CNLĐ bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại 4 điểm cách ly, phong tỏa và doanh nghiệp gồm: Trường Tiểu học Duy Tân, Trường THCS Thới Hòa, Công ty Cổ phần Chấn Kiệt, Công ty Cao su Phong Thái.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh và Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Bến Cát Trần Trung Hạnh trao tiền hỗ trợ cho NLĐ tại Công ty Chấn Kiệt thông qua cán bộ CĐCS

Đã có 133 CNLĐ được nhận hỗ trợ trong đợt này với tổng số tiền 301.500.000 đồng, trong đó có 68 trường hợp CNLĐ F0 được hỗ trợ mức 3 triệu đồng/người; 65 F1 được hỗ trợ mức 1.500.000 đồng/người.

Tham gia và trực tiếp trao quà cho người lao động, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Đình Khánh đã gửi lời động viên đến các trường hợp công nhân thuộc F0, F1 thông qua cán bộ công đoàn cơ sở. “Chúc anh chị em công nhân lao động sớm phục hồi sức khỏe, cố gắng vượt qua khó khăn, chấp hành tốt các quy định về công tác phòng dịch để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

 

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh trao tiền hỗ trợ cho NLĐ tại Công ty Phong Thái thông qua cán bộ CĐCS

Theo thống kê của LĐLĐ thị xã Bến Cát, hiện đang còn khoảng trên 100 trường hợp CNLĐ bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã đầy đủ hồ sơ và điều kiện để hường, LĐLĐ thị xã Bến Cát đã liên hệ và sẽ sớm trao tiền để hỗ trợ NLĐ.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Avatar
Lê Ngọc Diệp
24/08/2021, 07:33 PM
*Bình luận đang chờ kiểm duyệt
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *