LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Tiếp nhận gần 7,5 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch và Chương trình “Vắc xin cho công nhân”

Chiều nay (18/6), LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch và Chương trình "Vắc xin cho công nhân". Đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Dương đã đến dự.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cảm ơn các cấp công đoàn tỉnh và các tập thể, cá nhân đã tích cực tham gia vận động, đóng góp hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch

Sau nửa tháng phát động ủng hộ kinh phí phòng chống dịch Covid-19 và Chương trình “Vắc xin cho công nhân” do UBMTTQVN tỉnh Bình Dương và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, tính đến chiều nay, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận từ 379 đơn vị, cá nhân với tổng số tiền 7.457.068.610 đồng, trong đó Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) ủng hộ 5 tỷ đồng. Danh sách các đơn vị, cá nhân ủng hộ được LĐLĐ tỉnh cập nhật trên website: congdoanbinhduong.org.vn

Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) ủng hộ 5 tỷ đồng

Tại buổi Lễ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến cộng đồng các doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân đã luôn sẵn lòng chung tay với các cấp chính quyền, tổ chức Công đoàn ủng hộ các hoạt động xã hội, từ thiện như hỗ trợ người lao động có gia đình bị thiên tai, bão lũ ở miền Trung, người lao động khó khăn do dịch bệnh Covid-19…và hiện nay là công tác phòng chống dịch bệnh. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, góp phần cùng với Đảng, Nhà nước, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà có thêm nguồn lực để phòng chống dịch bệnh hiệu quả, qua đó tiếp thêm động lực để người lao động ổn định cuộc sống, hăng hái trong lao động sản xuất vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và của tỉnh Bình Dương. Toàn bộ số tiền tiếp nhận sẽ được LĐLĐ tỉnh chuyển về UBMTTQVN tỉnh và Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng trong thời gian sớm nhất.

 Đồng chí Nguyễn Văn Lộc (bìa trái) cùng các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp nhận kinh phí hỗ trợ và gửi bảng tri ân đến các đơn vị

Nhằm tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc các cấp, với tinh thần mọi người dân đoàn kết, tương thân tương ái, “Ai có ít góp ít, ai có nhiều góp nhiều”, cùng chung tay đóng góp phòng chống Covid-19, LĐLĐ tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cán bộ, đoàn viên, người lao động.

Để các nguồn ủng hộ được gửi về địa chỉ thống nhất, LĐLĐ tỉnh thông báo đến các cấp về hình thức tiếp nhận trong thời gian tới cụ thể như sau:

* Tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng chống dịch và Quỹ Vắc-xin Covid-19 qua tài khoản:

Tên Tài khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương (Ban Cứu trợ)

Số Tài khoản: 3751.0.9040519.00000 tại Kho bạc Nhà nước Bình Dương

Hoặc số tài khoản: 1021470698 tại Ngân hàng Vietcombank Bình Dương

* Tiếp nhận hàng hóa, hiện vật:

Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương, số 209 Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

* Ủng hộ bằng tin nhắn: Soạn tin: COVID NK gửi 1408

Trong đó:    N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2.000

                   K thể hiện đơn vị (nghìn đồng)

Ví dụ: ủng hộ 20.000 đồng, soạn tin nhắn: COVID 20K gửi 1408

Hoàng Trung

DANH SÁCH CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN ỦNG HỘ KINH PHÍ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 VÀ QUỸ VACCINE CHO CÔNG NHÂN KHÓ KHĂN

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM

(Danh sách được cập nhật đến hết ngày 18/6/2021)

 

Để lại bình luận
Avatar
Phan Minh Thịnh
01/07/2021, 09:12 PM
*Bình luận đang chờ kiểm duyệt
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *