LĐLĐ tỉnh Bình Dương tiếp nhận hơn 10 tấn hàng hóa từ An Giang để hỗ trợ cho NLĐ

Sáng nay (6/8), 10 tấn rau, củ, quả, 3.100 chai nước mắm, 100 thùng mì gói, 12.500 quả trứng, 5.000 lon cá mòi và nhiều nhu yếu phẩm khác trên “Chuyến xe nghĩa tình” xuất phát từ LĐLĐ tỉnh An Giang đã đến Bình Dương.

Tập thể cán bộ công đoàn tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận trong niềm hân hoan và cảm động, bởi chuyến xe không chỉ trở theo hàng hoá mà đó còn là tình cảm, sự sẻ chia kịp thời, quý báu của cán bộ, ĐVCĐ, công nhân lao động và người dân An Giang dành cho NLĐ quê An Giang nói riêng và NLĐ đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương nói chung trong giai đoạn khó khăn này.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan gửi lời cảm ơn chân thành đến LĐLĐ tỉnh, cán bộ, ĐVCĐ, công nhân lao động và người dân An Giang dành cho người lao động tại Bình Dương. Khẳng định ngay sau khi nhận tiếp nhận, LĐLĐ tỉnh Bình Dương sẽ chuyển ngay toàn bộ số hàng hóa nhận được đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ công nhân lao động vượt qua những khó khăn trước mắt.

Những phần quà ý nghĩa từ An Giang đã đến tay NLĐ khó khăn

Tính đến nay, LĐLĐ tỉnh đã tiếp nhận hàng trăm tấn hàng hóa từ các đơn vị, doanh nghiệp và LĐLĐ nhiều tỉnh, thành trong cả nước chung tay hướng về người lao động Bình Dương. Sự ủng hộ, chia sẻ thiết thực cả về vật chất, tinh thần trong giai đoạn khó khăn này là động lực tiếp sức cho đoàn viên, công nhân lao động vượt qua khó khăn trong mùa dịch, qua đó đã khẳng định vai trò, trách nhiệm của công đoàn luôn đồng hành, hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên, công nhân viên lao động.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Avatar
Chau Reách
16/08/2021, 06:48 PM
*Bình luận đang chờ kiểm duyệt
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *