LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đắc Ơ

Vừa qua, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân và các thành viên trong Đoàn Công tác của LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đắc Ơ (xã Đắc Ơ, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước).

Đóng chân trên địa bàn huyện biên giới nghèo, đời sống còn nhiều khó khăn nhưng với ý thức trách nhiệm của người lính, cùng với sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, cán bộ, chiến sỹ tại Đồn Biên phòng Đắc Ơ đều an tâm công tác.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, vì vậy lãnh đạo Đồn Biên phòng đã phân công tác tổ công tác cắm chốt trực gác 24/24 ở các đường hẻm, khu vực rừng núi biên giới để kiểm soát không cho người nhập cảnh trái phép.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân trao tặng một số phần quà cho cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Đắc Ơ

Xúc động trước sự nỗ lực và quyết tâm bảo vệ chủ quyền cũng như kiểm soát không để cho dịch bệnh Covid-19 xâm nhập, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân đã gửi lời cảm ơn và chúc các anh luôn vững vàng vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Hoàng Bảo Trân đã trao tặng một số phần quà nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sỹ tại các tổ công tác đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại vùng biên của Tổ quốc.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *