Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018)

 

Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ (2018-2023)

Sáng ngày 17/10, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bàu Bàng. Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Đến dự có Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương. Ngoài ra lãnh đạo địa phương có Ông Nguyễn Hữu Chí – Bí thư Huyện ủy huyện Bàu Bàng cùng tham dự.

 Ông Nguyễn Hữu Chí – Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tại Hội nghị

Tại buổi Họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Namvà trao hoa cho các đồng chí là cán bộ lãnh đạo; Chủ tịch các CĐCS là nữ nhằm tôn vinh những đức tính cao đẹp của người phụ nữ, ngoài ra tại buổi Họp mặt các đại biểu nghe nói chuyện chuyên đề “ Kỹ năng dạy con thời 4.0”

 

Ông Huỳnh Công Du – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng hoa cho các Chủ tịch CĐCS

Sau phần họp mặt đã diễn ra phần thi cắm hoa. Hội thi đã thu hút 43 đội đại diện cho 110 đội đến từ Công đoàn cơ sở khối xã, khối cơ quan huyện và khối doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham dự. Tại Hội thi cắm hoa lần này với chủ đề “ Vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam” các thí sinh nam đã thể hiện sự khóe léo và tôn vinh của mình đến các chị em phụ nữ.

 Kết quả hội thi Ban tổ chức đã trao 02giải nhất đã thuộc về Công đoàn Chi Cục thuế và Công đoàn Trường THCS Cây Trường ; 02 giải nhì và 02 ba lần lượt thuộc về đại diện Công đoàn Phòng Lao động Thương binh Xã hội; TrườngTH Long Bình;Trường TH Trừ Văn Thố và xã Trừ Văn Thố. Ngoài ra, LĐLĐ huyện cũng trao 14 giải khuyến khích cho các đội.

  

Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Bàu Bàng trao hoa chúc mừng cho các đơn vị đạt giải

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Phó chú tịch LĐLĐ tỉnh và Bà Võ Thị Kim Nghĩa – Phó chủ tịch HĐND huyện Bàu Bàng trao hoa chúc mừng 02 đơn vị đạt giải nhất

 Qua các hoạt động không chỉ tạo khí thế sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII. Đây là một trong rất nhiều hoạt động nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn. Qua các hoạt động ngày càng khẳng định vai trò của Liên đoàn Lao động huyện trong việc tổ chức các hoạt động phong trào. Hội thi không chỉ là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên công đoàn, NLĐ tại doanh nghiệp mà qua đó còn tạo sự gắn kết, để các tổ công đoàn, ĐVCĐ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

                                                                                                 Người viết tin: Lê Thị Thu Thủy

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *