Nhiều phần quà gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch và công nhân trong khu cách ly trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Nhằm tiếp tục động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch đang làm nhiệm vụ và người lao động tại Khu vực cách ly y tế tập trung, mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo cùng Công đoàn các khu Công nghiệp tỉnh Bình Dương và CĐCS Công ty TNHH Bao bì Asian đã đi thăm và tặng quà tại 02 khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Phú Giáo gồm: Trường Trung học Cơ sở Trần Quang Diệu và Trường Tiểu học An Bình.

Lãnh đạo Công đoàn các đơn vị trao tiền và quà hỗ trợ tại điểm cách ly

Hiện 2 khu cách ly y tế này đang tổ chức cách ly, theo dõi đối với 400 công nhân thuộc F1. Nhằm kịp thời động viên 2 đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch, LĐLĐ huyện Phú Giáo đã trao tặng mỗi đơn vị 10 triệu đồng. Nhân dịp này Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và CĐCS Công ty TNHH Bao bì Asian cũng đến thăm và trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa như mì tôm, nước uống, sữa, cam… và một số nhu yếu phẩm khác cho công nhân lao động tại 2 khu vực cách ly. Qua đó, mong muốn các đoàn viên, công nhân lao động thực hiện nghiêm các quy định nhằm thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch.

Qua hoạt động này góp phần chia sẻ khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu, đồng thời là nguồn động viên giúp người lao động an tâm hơn trong phòng chống dịch COVID-19.

LÊ HOAN 

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *