“Tấm lòng” của cán bộ nhân viên Agribank gửi đến người lao động và người dân Bình Dương giữa tâm dịch

Chiều qua (16/7), Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức tiếp nhận 19 tấn gạo từ hệ thống ngân hàng Agribank, trong đó 10 tấn hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19 từ Agribank Bình Dương và 9 tấn hỗ trợ cho người dân tỉnh Bình Dương từ Agribank Bắc Ninh, tổng trị giá 210 triệu đồng.

Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp nhận 10 tấn gạo hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19 từ Agribank Bình Dương

Nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ nhân viên Agribank Bình Dương và Agribank Bắc Ninh càng có ý nghĩa hơn khi những ngày vừa qua, Bình Dương liên tục ghi nhận những ca mắc Covid mới trong công nhân lao động, hàng chục ngàn công nhân lao động phải cách ly... Do đó, hơn bao giờ hết trong lúc này người lao động đang rất cần sự chung tay của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân để cùng với nguồn lực của tổ chức công đoàn chăm lo cho người lao động.

LĐLĐ tỉnh tiếp nhận 9 tấn gạo hỗ trợ cho người dân, CNLĐ tỉnh Bình Dương từ đại diện Agribank Bắc Ninh

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ nhân viên Agribank nói riêng, cũng như cộng đồng doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Liên đoàn Lao động tỉnh trong công tác chăm lo cho người lao động. Những phần quà này sẽ được LĐLĐ tỉnh chuyển đến người lao động khó khăn trong thời gian sớm nhất.

“Liên đoàn Lao động tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân cùng đồng hành với Liên đoàn Lao động tỉnh chăm lo để người lao động vững tin vượt qua giai đoạn khó khăn này”, Chủ tịch Nguyễn Kim Loan chia sẻ.

Cán bộ LĐLĐ tỉnh tiếp nhận gạo để hỗ trợ người lao động

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiếp nhận nhiều hàng hóa, nhu yếu phẩm để gửi đến người lao động. Trước đó, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã tiếp nhận hơn 20 tấn hàng hóa là rau củ quả...từ Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã chia sẻ với NLĐ bằng những phần quà thiết thực.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *