Thăm động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

Chiều ngày 08/7/2021 Liên đoàn Lao động thành phố Thuận An đã tổ chức đoàn đến thăm động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 03 cơ sở cách ly tập trung mới trên địa bàn Thành phố Thuận An (trường THCS Thuận Giao; trường THCS Nguyễn Thái Bình và trường THCS Phú Long).

Đến thăm lực lượng tuyến đầu chống dịch có ông Lê Văn Hiếu, CT LĐLĐ Thành phố,cùng các ông, bà là ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố; bà Trần Huỳnh Minh Trí, Phó Chánh án Tòa Án Thành phố Thuận An và sự hiện diện của lãnh đạo địa phương nơi đến.

Ảnh: Ông Lê Văn Hiếu (áo xanh ở giữa) tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

 (cơ sở cách ly trường THCS Phú Long)

Thay mặt đoàn viên, người lao động trên địa bàn thành phố Thuận An ông Lê Văn Hiếu, chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã gửi lời thăm hỏi động viên và trao hỗ trợ 30.000.000đ cho lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch đã tham gia hỗ trợ và chăm lo cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện cách ly trên địa bàn. Thông qua buổi thăm hỏi động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch BTV LĐLĐ Thành phố gửi lời thăm hỏi động viên đến đoàn viên, người lao động đang thực hiện việc cách ly tại các cơ sở nói trên.

Nhân dịp này đại diện cơ quan Tòa Án nhân dân Thành phố Thuận An bà Trần Huỳnh Minh Trí đã trao tặng 45 thùng nước suối cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện cách ly tại cơ sở.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố cũng đã trao tặng 50 phần quà từ ngân hàng VietinBank Bình Dương (bao gồm 50 thùng mì, 50 chai dầu ăn, sữa…) cho phường Bình Hòa với mong muốn góp phần cùng chung tay với địa phương chăm lo cho đoàn viên, người lao động tại các khu vực cách ly y tế trên địa bàn Phường.                                                                                                                                                                       

  Hồng Xuân

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *