Thêm những phần quà ý nghĩa đến với công nhân bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn

Sáng nay (20/5), thêm 3 công nhân bị tai nạn lao động với tỷ lệ thương tật trên 41% đã được nhận quà từ LĐLĐ tỉnh Bình Dương, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng kèm theo 1 phần quà từ đơn vị phúc lợi Agape, đó là Lê Đình Ánh (Công ty CP Bao bì nhựa TKT VN), Diệp Văn Quốc (Công ty TNHH Sung Gwang VN) và Bùi Ngọc Anh Thư (Công ty TNHH Japan New Furniture).

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ong Thụy Hoàng Mai đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong anh chị em công nhân lao động khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên. Từ những sự việc xảy ra của bản thân sẽ tuyên truyền đến nhiều anh chị em công nhân khác chú ý hơn trong công tác an toàn lao động nhằm hạn chế tối đa những vụ việc tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ong Thụy Hoàng Mai (phải) và Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Tân Uyên Lê Minh Hoàng (thứ 2, từ trái qua) trao quà cho CNLĐ. Cùng đi có đại diện đơn vị phúc lợi Agape

Phó Chủ tịch Ong Thụy Hoàng Mai cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc các doanh nghiệp đã có những quan tâm, hỗ trợ thiết thực, kịp thời giúp người lao động có kinh phí chữa trị và bố trí công việc hợp lý để người lao động tiếp tục làm việc sau khi bị tai nạn lao động. Đồng thời đề nghị công đoàn cơ sở cần tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của NSDLĐ và người lao động trong công tác đảm bảo an toàn lao động.

Xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo công đoàn, công nhân Lê Đình Ánh (Công ty CP Bao bì nhựa TKT VN) gửi lời cảm ơn đến các cấp công đoàn tỉnh đã quan tâm động viên, có sự hỗ trợ kịp thời cho người lao động.

 Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho CNLĐ Công ty TNHH Japan New Furniture

Đây là một trong số rất nhiều hoạt động đã được LĐLĐ tỉnh tổ chức trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021. Tính riêng trên địa bàn thị xã Tân Uyên đã có 64 công nhân bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà hỗ trợ với mức từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *