Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

Cách đây 33 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167-HĐBT, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang "trồng người"; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Đây là sự kế thừa và phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Ông: Phạm Văn Thái – Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ.

Hòa trong không khí với cả nước tưng bừng chào mừng ngày 20/11, tối cùng ngày trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức  lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam. Đây cũng là ngày nhằm thể hiện sự tôn vinh vị trí của người thầy và là dịp để các em học sinh gợi nhớ lại thời gian còn là học sinh đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với Thầy Cô.

 Đến dự buổi lễ gồm có: Ông  Nguyễn Đình Khánh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương – Chủ tịch Hội đồng trường; Bà Phùng Thị Phương Lê – Đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường.

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *