Xúc động “tâm thư tri ân” của Công ty TNHH Pungkook Sài Gòn III giữa tâm dịch

Ngày 14/7 vừa qua, đại diện Công ty TNHH Pungkook Sài Gòn III đã có một bức thư nhắn gửi đến các ban, ngành, lực lượng tuyến đầu và cán bộ công đoàn thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại doanh nghiệp. Nội dung của bức “tâm thư” thể hiện sự biết ơn của lãnh đạo công ty đối với những đơn vị đã hỗ trợ tích cực và trách nhiệm khi thực hiện nhiệm vụ tại đây.

Nội dung của bức thư gửi đến một số ban, ngành và cán bộ Công đoàn

“Dù biết rằng, đội ngũ y bác sỹ đã làm việc hết mình so với số ca và CBCNV tại nhà máy, nhưng các anh chị đã có mặt để hỗ trợ người lao động ngay trong lúc khó khăn nhất, và tâm lý người lao động hoang mang nhất.

Các anh chị đã tới, những thiên thần áo trắng, những cán bộ - chiến sỹ làm việc âm thầm, quên mình vì người lao động”.

Đại diện Công ty TNHH Pungkook Sài Gòn III cho biết, hiện tất cả CBCNV đã test sàng lọc, nhiều công nhân đã ra về, còn 2 công nhân F0 đã đưa đi điều trị, một số trường hợp F1 đã được chuyển đi cách ly. Tuy nhiên, đến ngày 15/7 trong nhà máy vẫn còn một số trường hợp F1 đang cách ly tại công ty.

“Ban Giám đốc công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành tạo điều kiện cho 104 CNLĐ được chuyển tới khu cách ly trong thời gian sớm nhất để theo dõi sức khỏe theo đúng quy định”, vị này bày tỏ.

Nhiều cán bộ công đoàn đã tích cực tham gia hỗ trợ lực lượng tuyến đầu và người lao động 

Được biết trước đó, vào chiều ngày 13/7, sau khi biết tin Công ty TNHH Pungkook Sài Gòn III có ca nghi nhiễm, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ của UBND phường An Phú và lực lượng an ninh, dân phòng...đã có mặt để thực hiện công tác test, sàng lọc, ổn định tình hình an ninh trật tự... LĐLĐ tỉnh Bình Dương cũng đã cử nhiều cán bộ công đoàn xuống để hỗ trợ cơ sở và người lao động.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan và Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hoàng Bảo Trân trực tiếp nắm tình hình tại doanh nghiệp

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *