Công ty Cổ phần Logistics U&I hỗ trợ 1 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin và công tác phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương và Liên đoàn Lao động tỉnh, sáng nay (02/6), Công ty Cổ phần Logistics U&I đã đóng góp, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 với số tiền 1 tỷ đồng.

Tham dự Lễ tiếp nhận có Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương Trần Thị Kim Lan, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Kim Loan và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Thị Lệ Trinh.

Gửi lời tri ân đến đại diện doanh nghiệp, Chủ tịch Nguyễn Kim Loan cho biết toàn bộ số tiền tiếp nhận được sẽ chuyển về Quỹ phòng chống Covid-19 của tỉnh và Quỹ vắc-xin chung tay vì “Triệu liều vắc-xin cho công nhân nghèo”.

Các đồng chí lãnh đạo tiếp nhận hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Logistics U&I 

Trước đó, thực hiện lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã có Thư vận động các doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân, các cấp công đoàn, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh tham gia ủng hộ kinh phí cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Bình Dương và Quỹ vaccine chung tay vì “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

“Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến cộng đồng các doanh nghiệp đã có những đóng góp, quan tâm, chia sẻ, cùng chung tay cùng với các cấp chính quyền, đoàn thể và nhân dân thông qua tổ chức công đoàn để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Liên đoàn Lao động tỉnh rất mong tiếp tục nhận được sự tham gia ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian tới”, Chủ tịch Nguyễn Kim Loan chia sẻ.

Mọi ủng hộ của doanh nghiệp gửi về tài khoản của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, Số tài khoản: 6501.0000.535.139; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) Chi nhánh Bình Dương. Vui lòng ghi rõ nội dung: Ủng hộ công tác phòng chống Covid-19.

 Hoàng Trung

 

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *