Hơn 3.000 công nhân Công ty TNHH Long Yi quyết tâm “sáng tạo, vượt khó, phát triển”

Dưới sự chứng kiến của Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh Lưu Thế Thuận và lãnh đạo Công đoàn các KCN Bến Cát, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Long Yi Industrial đại diện cho hơn 3.000 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trong công ty đã ký kết biên bản ghi nhớ với Ban Giám đốc công ty nhằm thực hiện Chương trình 75.000 “Sáng kiến, vượt khó, phát triển” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Ban giám đốc và Ban chấp hành CĐCS công ty TNHH Long Yi

Theo nội dung ký kết, công đoàn cơ sở công ty sẽ phát động phong trào thi đua đến các tổ công đoàn, đến tất cả đoàn viên, công nhân lao động nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu để nâng cao năng suất, chất lượng, đồng thời sẽ phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức đánh giá kết quả đối với với các sáng kiến của người lao động.

Về phía người sử dụng lao động, sau khi đánh giá kết quả sẽ tổ chức khen thưởng và triển khai áp dụng vào thực tế tại doanh nghiệp.

Đây là doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn các khu công nghiệp Bến Cát tổ chức chương trình ký kết này.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan phát biểu tại buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm và hiệu quả của anh chị em công nhân lao động, góp phần không nhỏ cho sự phát triển của doanh nghiệp thời gian qua.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan trao đổi với BGĐ Công ty Long Yi 

Chủ tịch Nguyễn Kim Loan cũng cảm ơn Ban Giám đốc công ty đã luôn quan tâm đến đời sống, việc làm của người lao động, luôn ủng hộ, phối hợp, tạo điều kiện cho CĐCS hoạt động hiệu quả.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm hỏi, động viên CNLĐ tích cực thi đua “Sáng kiến, vượt khó, phát triển”

“Tôi mong rằng, qua buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thực hiện Chương trình 75.000 “Sáng kiến, vượt khó, phát triển” tại công ty hôm nay sẽ tiếp tục là tiền đề để thúc đẩy và phát huy hơn nữa sự sáng tạo của người lao động trong lao động sản xuất. Tôi cũng đề nghị lãnh đạo Công đoàn các khu công nghiệp Bến Cát nói riêng, các cấp công đoàn trong tỉnh nói chung nghiên cứu cách làm, mô hình của công ty Long Yi để vận dụng vào chỉ đạo, hướng dẫn, khẩn trương, quyết liệt triển khai thực hiện Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” nhằm tiếp tục nhân rộng, lan tỏa mạnh mẽ phong trào thi đua lao động giỏi, sáng tạo đến tất cả các công đoàn cơ sở, đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn”.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *