Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), chiều nay (21/6), Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan đã đến thăm và chúc mừng tập thể các nhà báo, phóng viên, cán bộ nhân viên đang công tác tại Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương, Báo Bình Dương và Chi Hội Nhà báo, phóng viên thường trú tại Bình Dương. Cùng đi có Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh Lưu Thế Thuận và Phó Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Dũng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng tập thể Báo Bình Dương

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh gửi lời cảm ơn đến các cơ quan Báo chí, Phát thanh Truyền hình trong và ngoài tỉnh suốt thời gian qua đã luôn đồng hành cùng các cấp công đoàn tỉnh để cung cấp thông tin tuyên truyền cũng như truyền tải tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động, tạo được sự đồng thuận và hỗ trợ của các doanh nghiệp, tham gia tích cực cùng các cấp công đoàn trong việc đề xuất, kiến nghị đến Đảng và Nhà nước đề ra những chế độ chính sách cho người lao động… Ngoài ra, các cơ quan Báo chí còn có những chuyên trang, chuyên mục viết về công nhân lao động, hoạt động công đoàn như Chuyên mục “Công nhân - Công đoàn” trên Báo Bình Dương, Chuyên mục “Đồng hành cùng công nhân” và Gameshow “Hát cùng công nhân” trên Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương... Qua đó góp phần giúp hoạt công đoàn động ngày càng hiệu quả, đời sống người lao động từng bước nâng cao.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng tập thể Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Kim Loan chúc đội ngũ các Nhà báo, Phóng viên, cán bộ nhân viên đang công tác tại các cơ quan thông tấn Báo chí, Phát thanh Truyền hình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan tặng hoa chúc mừng Chi Hội Nhà báo, phóng viên thường trú tại Bình Dương

“Mong rằng thời gian tới, các cấp công đoàn tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của các cơ quan Báo chí,Phát thanh Truyền hình để phong trào công nhân và hoạt động công đoàn trên địa bàn tỉnh ngày càng hiệu quả hơn”.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *