Những “chuyến xe nghĩa tình” của công đoàn Bình Dương đã đến với công nhân!

Những “Chuyến xe nghĩa tình” do LĐLĐ tỉnh Bình Dương thực hiện với sự góp sức của các tình nguyện viên hỗ trợ công tác vận chuyển đã lăn bánh đến với công nhân lao động khó khăn tại nhiều khu phong tỏa, khu nhà trọ trên địa bàn.

Chuyến xe nghĩa tình chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ công đoàn, của các tổ chức, doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân đển người lao động

Vào chiều qua (2/8), 850 phần quà gồm gạo, mì gói, bắp cải...đã được cán bộ công đoàn tỉnh và Thuận An phân phát trực tiếp đến các khu phong tỏa, khu nhà trọ trên địa bàn các phường Lái Thiêu, An Phú, Thuận Giao của thành phố Thuận An.

Phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ công đoàn, của các tổ chức, doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân để người lao động vượt qua khó khăn trước mắt.

Những phần quà nghĩa tình đến với NLĐ trong các khu nhà trọ

Thời gian qua, LĐLĐ tỉnh Bình Dương và các cấp công đoàn trong tỉnh đã liên tục tổ chức các đợt trao hỗ trợ cho người lao động khó khăn trong các khu cách ly, phong tỏa bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Hàng trăm tấn hàng hóa nhu yếu phẩm đến với người lao động lúc này không chỉ là sự hỗ trợ kịp thời, ý nghĩa từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân mà còn là tấm lòng của người cán bộ công đoàn với mong muốn vơi bớt phần nào khó khăn cho người lao động. Thời gian tới đây, khi tiếp nhận được quà từ các đơn vị tài trợ, LĐLĐ tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các chuyến xe nghĩa tình để kịp thời hỗ trợ công nhân.

 Hoàng Trung

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *