Những “phần quà nghĩa tình” từ Gia Lai và đơn vị tài trợ đã đến với công nhân

Hàng trăm phần quà là rau, củ, quả, trứng, mì tôm…đã được chuyển đến tận tay công nhân Công ty TNHH Giày Kim Xương (KCN Đại Đăng, Tp.Thủ Dầu Một), Công ty TNHH Hài Mỹ vào hôm nay (23/7).

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan cùng tập thể Cán bộ công đoàn và đại diện công ty CP thiết bị CN&CNMT Deahan phân chia hàng hóa để hỗ trợ cho nhiều công nhân

Anh Lý Văn Cả, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Giày Kim Xương cho biết: “Ngay sau khi tiếp nhận từ LĐLĐ tỉnh, Ban Chấp hành CĐCS đã trao trực tiếp cho người lao động khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách. Thay mặt anh chị em công nhân lao động, chúng tôi xin được cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã hỗ trợ cho công nhân công ty chúng tôi”.

Ban chấp hành CĐCS Công ty TNHH Giày Kim Xương nhận quà để trao cho CNLĐ

Vào tối qua (22/7), gần 400 phần quà cũng đã được công đoàn Công ty TNHH Yazaki Eds (Tp.Dĩ An) tiếp nhận và sáng nay cũng đã trao cho người lao động khó khăn tại doanh nghiệp.

Chị Phạm Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Yazaki Eds đã gửi lời cảm ơn tấm lòng của các đơn vị tài trợ, của cán bộ công đoàn cấp trên đã có những phần quà hỗ trợ ý nghĩa và kịp thời cho người lao động của công ty.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cùng tập thể cán bộ nhân viên tích cực tham gia phân chia quà cho công nhân lao động

Trong 2 ngày qua, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận hơn 5 tấn hàng hóa hỗ trợ từ cán bộ, đoàn viên công đoàn, người dân tỉnh Gia Lai và Công ty CP thiết bị CN&CNMT Deahan (trụ sở chính tại Hà Nội). Một số cán bộ hưu và cán bộ công đoàn tỉnh đã tham gia phân bổ được 1.290 túi quà và đã chuyển đến một số doanh nghiệp để hỗ trợ người lao động. Đây là sự động viên quý báu, giúp cho người lao động vơi bớt đi phần nào khó khăn.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *