“Tấm lòng” của người Bắc Giang trên “Những chuyến xe vận chuyển 0 đồng” đã đến Bình Dương

Sáng nay (8/8), rất nhiều hàng hóa là các nhu yếu phẩm từ tỉnh Bắc Giang vượt hơn ngàn km đã đến Bình Dương trên “Những chuyến xe vận chuyển 0 đồng”.

"Tấm lòng" của Bắc Giang trên những chuyến xe vận chuyển 0 đồng đến với Bình Dương sáng nay

Anh Phạm Thanh Minh – Đội trưởng đội xe tình nguyện cho biết: “Xuất phát từ nhu cầu của các nhà hảo tâm có tâm thiện nguyện nhưng nhưng không có xe vận chuyển, tôi đã vận động những anh em có xe tham gia, ban đầu chỉ có 5 xe, đến nay thì đội đã có hơn 20 chiếc xe tình nguyện. Lúc còn là tâm dịch thì cả nước đã hướng về Bắc Giang, nay Bắc Giang tạm ổn rồi thì anh em chúng tôi sẵn sàng lên đường theo nhiệm vụ của tỉnh để chi viện cho miềm Nam. Mặc dù chuyến đi dài, gặp rất nhiều khó khăn do đoạn đường xa, nhưng với quyết tâm vận chuyển hàng hóa an toàn, kịp thời để hỗ trợ cho người dân nên anh em bảo ban nhau cùng cố gắng. Hôm nay, chúng tôi đã có mặt tại Bình Dương, thấy bà con hân hoan tiếp nhận hàng hóa, chúng tôi như quên hết mọi mệt nhọc”.

 

Chuyển hàng hóa tiếp nhận vào kho để phân bổ quà cho người dân và công nhân lao động khó khăn

“Mặc dù phải ăn, ngủ trên xe và thay phiên nhau lái liên tục, nhưng với tinh thần “tất cả vì miền Nam thân yêu” chúng tôi đã vượt qua tất cả”, anh Nguyễn Văn Hà, thành viên đội xe 0 đồng chia sẻ thêm.

Rất nhiều cán bộ công đoàn tỉnh đã tích cực tham gia

Đây không chỉ là những phần quà thiết thực, kịp thời từ Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang để hỗ trợ người dân, công nhân lao động Bình Dương trước những khó khăn của dịch bệnh Covid-19 mà còn là tình cảm, sự động viên tinh thần to lớn, người góp của – người góp công, tiếp thêm động lực để Bình Dương nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

 

Các thành viên của đội xe vận chuyển 0 đồng vượt hàng ngàn km để chuyển hàng hóa, tình cảm của Bắc Giang đến Bình Dương

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *