image banner
Chương trình “CEP chia sẻ yêu thương - Cùng công nhân và người lao động vượt khó do Covid” 2022: Đã trao tặng 22 khách hàng và 07 sinh viên với số tiền 315 triệu đồng

Vừa qua, Tổ chức Tài chính Vi mô (CEP) đã tổ chức Chương trình “CEP chia sẻ yêu thương - Cùng công nhân và người lao động vượt khó do Covid” 2022. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Ong Thụy Hoàng Mai đã đến dự.

anh tin bai

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Ong Thụy Hoàng Mai  trao quà cho NLĐ khó khăn

Tại Chương trình, CEP đã trao tặng 22 khách hàng và 07 em sinh viên là con của khách hàng CEP với số tiền 315 triệu đồng. Đồng thời, CEP đã thực hiện cấp tín dụng với số tiền 655 triệu đồng cho 21 khách hàng trên địa bàn khu phố 1A, phường An Phú, thành phố Thuận An.

anh tin bai

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát ổn định nhưng hậu quả để lại vẫn còn ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của công nhân, người lao động nghèo; nhiều gia đình đã mất người thân, nhiều trẻ em đã mồ côi cha mẹ. Trong bối cảnh đó, CEP tổ chức Chương trình “CEP chia sẻ yêu thương – Cùng công nhân và người lao động vượt khó do Covid” nhằm tiếp tục hỗ trợ hiệu quả cho công nhân, người lao động vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19.

anh tin bai

Đại diện lãnh đạo CEP trao tiền và quà hỗ trợ cho khách hàng

anh tin bai

CEP cấp tín dụng cho khách hàng

anh tin bai

Chương trình chú trọng hỗ trợ các hộ gia đình nghèo là khách hàng CEP có người thân mất do Covid – 19 và cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực như: hỗ trợ xây sửa nhà, tặng học bổng, giới thiệu việc làm, tặng thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện, tặng nhu yếu phẩm, giáo dục tài chính nhằm hạn chế “tín dụng đen”, tổ chức “Ngày chủ nhật CEP – Vì môi trường” gồm thu gom rác thải, lắp đặt ghế đá và thiết bị thể thao, tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. CEP sẽ hỗ trợ cho gần 66.000 khách hàng công nhân và người lao động nghèo tại các tỉnh, thành với tổng kinh phí dự kiến 14,5 tỷ đồng.

H. Trung

Thư viện video
  • Công nhân lao động Bình Dương phấn đấu trở thành đảng viên
  • 25 tiết mục dự thi đên chung kết xếp hạng Hội thi "Tiếng hát người lao động" tỉnh Bình Dương năm 2022
  • Công đoàn góp phần giữ vững quan hệ lao động
  • Chuyên mục Lao động Công đoàn: Các DN linh hoạt đảm bảo sức khỏe người lao động
  • Bình Dương khép lại Tháng Công nhân với nhiều điểm nhấn từ nỗ lực chăm lo cho công nhân
1 2 3 
Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 1231
  • Trong tuần: 13 844
  • Tất cả: 1174643
Bản quyền thuộc LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 11, Tháp B, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3 822 148    Fax: 0274.3 848 198
Email:  banbientap@congdoanbinhduong.org.vn