image banner
Công nhân xúc động khi được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chúc tết, tặng quà

Chiều nay (06/01), 50 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn Phường An thạnh (Thuận An) xúc động khi được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cùng lãnh đạo các sở, ngành, Công đoàn tỉnh đến thăm hỏi, động viên và trao quà nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.

anh tin bai

 Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho công nhân Nguyễn Văn Tùng

Chia sẻ với các đồng chí lãnh đạo, anh Nguyễn Văn Tùng, công nhân Công ty Greatree Industrial xúc động bày tỏ, cũng là lao động xa quê nhưng cuộc sống của vợ chồng anh có phần vất vả hơn nhiều công nhân khác bởi trong một lần bất cẩn, anh chẳng may bị tai nạn lao động làm dập bàn tay, tỉ lệ thương tật được giám định lên đến 26%. Bao nhiêu tiền của làm ra anh dành dụm để chạy chữa, thuốc men. Để tiết kiệm chi phí sinh hoạt nên mấy năm nay vợ chồng anh chưa về quê đón tết và năm nay cũng vậy.

“Hôm nay nhận được quà, tôi sẽ có được cái tết tươm tất hơn, tôi xin cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm và tặng quà cho người lao động chúng tôi”.

anh tin bai

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh tặng quà cho nữ CNLĐ

Mỗi công nhân lao động đều có hoàn cảnh khác nhau, có người thì bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, mắc bệnh hiểm nghèo, người thì bị thiếu việc, mất việc làm, nghỉ không hưởng lương do doanh nghiệp khó khăn, giảm đơn hàng... Nhưng hôm nay được gặp gỡ, nhận quà từ Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo nên tất cả đều thấy vui và hạnh phúc trước sự quan tâm, sẻ chia của các cấp chính quyền, tổ chức Công đoàn dịp tết đến xuân về.

anh tin bai

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh và Giám đốc Công an tỉnh Trịnh Ngọc Quyên tặng quà cho các đối tượng chính sách

anh tin bai

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan tặng quà cho CNLĐ

Hoàng Trung

Thư viện video
  • Công nhân lao động Bình Dương phấn đấu trở thành đảng viên
  • 25 tiết mục dự thi đên chung kết xếp hạng Hội thi "Tiếng hát người lao động" tỉnh Bình Dương năm 2022
  • Công đoàn góp phần giữ vững quan hệ lao động
  • Chuyên mục Lao động Công đoàn: Các DN linh hoạt đảm bảo sức khỏe người lao động
  • Bình Dương khép lại Tháng Công nhân với nhiều điểm nhấn từ nỗ lực chăm lo cho công nhân
1 2 3 
Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1299
  • Trong tuần: 13 912
  • Tất cả: 1174711
Bản quyền thuộc LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 11, Tháp B, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3 822 148    Fax: 0274.3 848 198
Email:  banbientap@congdoanbinhduong.org.vn