image banner
Chung kết “Duyên dáng áo dài” Công ty TNHH May mặc Premier Global Việt Nam: Sân chơi ý nghĩa dành cho nữ công nhân trong ngày 20/10

Chiều ngày 20/10, Công đoàn phối hợp với Ban Giám đốc Công ty TNHH May mặc Premier Global Việt Nam đã tổ chức Chung kết Hội thi “Duyên dáng áo dài Việt Nam” dành cho nữ cán bộ công nhân lao động làm việc tại công ty.

anh tin bai

Từ 50 thí sinh của vòng sơ loại, công đoàn công ty đã chọn ra 20 thí sinh vào vòng chung kết.

anh tin bai

Công ty May mặc Premier Global Việt Nam thuộc Tập đoàn Win Hanverky, hiện có trên 3400 lao động, trong đó đa số là lao động nữ, do đó trong những năm qua, nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động, nhất là lao động nữ được Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty quan tâm thực hiện.

anh tin bai

Phần thi của các thí sinh...

anh tin bai

...thể hiện sự duyên dáng, tự tin trong tà áo dài

anh tin bai

Đây là lần thứ 2 công đoàn cơ sở tổ chức Hội thi này với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nữ cán bộ công nhân viên trong công ty tham gia. Qua phần thi của mình, các thí sinh đã thể hiện sự duyên dáng và tài năng thông qua những bước đi đầy tự tin khi biểu diễn trên sân khấu cùng với những câu trả lời thông minh, sáng tạo, mang lại nhiều cảm xúc.

anh tin bai

Ông Densil Tissera, Giám đốc sản xuất Tập đoàn Win Hanverky trao giải cho "Hoa khôi áo dài" công ty năm 2022

Kết quả, Công đoàn cơ sở đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải tư và nhiều giải khuyến khích, giải phụ khác.

anh tin bai

Chị Huỳnh Thị Hoanh, đại diện Công đoàn các KCN Bình Dương và Nguyễn Văn Thuấn, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH May mặc Premier Global Việt Nam trao giải cho thí sinh

Anh Nguyễn Văn Thuấn, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH May mặc Premier Global Việt Nam cho biết: “Năm 2020 hoạt động này được CĐCS tổ chức, đến năm 2021, do dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên chúng tôi phải dừng các hoạt động và năm nay được chúng tôi chuẩn bị chu đáo hơn. Sự thành công của Hội thi hôm nay là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu các sân chơi dành cho NLĐ trong thời gian tới”.

anh tin bai

Ông Densil Tissera, Giám đốc sản xuất Tập đoàn Win Hanverky chia sẻ: “Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã biết đến các câu chuyện lịch sử về những người phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất. Sau khi được đến Việt Nam, làm việc tại doanh nghiệp mà đến 90% là lao động nữ, tôi lại càng thấy được sự cố gắng, chăm chỉ, sáng tạo và qua Hội thi này còn cho thấy sự duyên dáng và vẻ đẹp của người lao động, chính những nữ công nhân đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty".

H.Trung

Thư viện video
  • NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ 2018 - 2023
  • CLIP HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ CẤP TRÊN CƠ SỞ
  • HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ CẤP TRÊN TRỰC TIẾP CƠ SỞ
  • NHỮNG ĐIỂM NHẤN CỦA HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TỈNH BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ 2018 - 2023
  • CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028
1 2 3 
Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 883
  • Trong tuần: 11 606
  • Tất cả: 2123724
Bản quyền thuộc LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 11, Tháp B, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3 822 148    Fax: 0274.3 848 198
Email:  banbientap@congdoanbinhduong.org.vn