image banner
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chúc mừng Ngày thành lập Báo Sông Bé - Báo Bình Dương (01/12/1976 – 01/12/2022)

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày thành lập Báo Sông Bé - Báo Bình Dương (01/12/1976 – 01/12/2022), sáng nay (01/12), Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Ong Thụy Hoàng Mai cùng đại diện các ban LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi, chúc mừng tập thể các nhà báo, phóng viên, cán bộ, nhân viên đang công tác tại Báo Bình Dương.

anh tin bai

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ong Thụy Hoàng Mai trao tặng lẵng hoa chúc mừng Báo Bình Dương

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ong Thụy Hoàng Mai trân trọng ghi nhận và cảm ơn Báo Bình Dương thời gian qua đã luôn đồng hành cùng các cấp công đoàn tỉnh trong công tác tuyên truyền, triển khai nghị quyết của Đảng, chính sáng pháp luật của Nhà nước, tổ chức Công đoàn đến với đông đảo đoàn viên, người lao động, kịp thời phản ánh tâm tư nguyện vọng của người lao động, có nhiều bài viết về những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả từ các cấp công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Bên cạnh đó, Báo Bình Dương cũng tập trung tuyên truyền các gương điển hình tiên tiến từ các phong trào thi đua yêu nước, góp phần nhân rộng, lan tỏa, cổ vũ phong trào thi đua trong hệ thống công đoàn, trong đội ngũ CNVCLĐ tỉnh nhà...

Phó Chủ tịch Ong Thụy Hoàng Mai mong rằng thời gian tới, 2 cơ quan sẽ tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền, thúc đẩy phong trào công nhân và hoạt động công đoàn tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Quốc Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Bình Dương trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp Công đoàn tỉnh trong việc phối hợp, cung cấp thông tin để Báo Bình Dương kịp thời thông tin truyên truyền đến với độc giả. Trong thời gian tới Báo sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng tin bài, đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động nói riêng và độc giả nói chung.

H.Trung

Thư viện video
  • Công nhân lao động Bình Dương phấn đấu trở thành đảng viên
  • 25 tiết mục dự thi đên chung kết xếp hạng Hội thi "Tiếng hát người lao động" tỉnh Bình Dương năm 2022
  • Công đoàn góp phần giữ vững quan hệ lao động
  • Chuyên mục Lao động Công đoàn: Các DN linh hoạt đảm bảo sức khỏe người lao động
  • Bình Dương khép lại Tháng Công nhân với nhiều điểm nhấn từ nỗ lực chăm lo cho công nhân
1 2 3 
Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 1205
  • Trong tuần: 13 818
  • Tất cả: 1174617
Bản quyền thuộc LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 11, Tháp B, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3 822 148    Fax: 0274.3 848 198
Email:  banbientap@congdoanbinhduong.org.vn