image banner
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT BỆNH HIỂM NGHÈO CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG NỮ BẰNG CÔNG NGHỆ Y KHOA TIÊN TIẾN

Ngày 25/5, tại Trung tâm Y tế thành phố Thuận An, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp cùng Hội Thầy thuốc Trẻ tỉnh Bình Dương và Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Nhị Thiên Đường (Công ty Nhị Thiên Đường HEALTHCARE) tổ chức chương trình khám sức khỏe tầm soát ung thư cổ tử cung miễn phí cho 300 công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Thuận An và Công đoàn Khu Công nghiệp Việt Nam - Singapore.

anh tin bai
 
Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND Tp.Thuận An,  đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Bác sĩ Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội Thầy thuốc Trẻ tỉnh, Bác sĩ Huỳnh Thị Nguyệt Phương - Giám đốc Trung tâm Y tế Tp. Thuận An và ông Hoàng Tiến Đức - Đại diện Công ty Nhị Thiên Đường HEALTHCARE tặng quà cho nữ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết: “Trong suốt thời gian vừa qua, các cấp, các ngành quan tâm phối hợp với tổ chức Công đoàn để chăm lo tốt hơn nữa cho đoàn viên, công nhân lao động, đặc biệt là lao động nữ; các hoạt động này lại càng được đẩy mạnh hơn trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động. Hoạt động phối hợp với Hội Thầy thuốc Trẻ tỉnh và Công ty Nhị Thiên Đường HEALTHCARE  để khám, tầm soát bằng công nghệ cao, tiên tiến như là sử dụng trí tuệ nhân tạo tại chương trình này sẽ được tổ chức thường xuyên, mở rộng trên khắp địa bàn tỉnh để từ đó đoàn viên, công nhân lao động sẽ được chăm sóc tốt hơn về sức khỏe”.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Bác sĩ Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội Thầy thuốc Trẻ tỉnh thăm hỏi, động viên, tư vấn cho các chị em công nhân lao động nữ tại chương trình.

Bác sĩ Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Bình Dương cũng nhấn mạnh: "Sử dụng trí tuệ nhân tạo trong quá trình tầm soát và chẩn đoán bệnh là một phương pháp công nghệ tiến tiến, từ đó mang lại hiệu quả cao, giúp phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh và tạo điều kiện cho việc can thiệp và điều trị kịp thời, đặc biệt là phòng ngừa ung thư cổ tử cung - căn bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và hạnh phúc của phụ nữ".

anh tin bai

Đồng chí Lê Văn Hiếu  Chủ tịch LĐLĐ Tp. Thuận An thăm hỏi, động viên công nhân lao động nữ tại chương trình.

         Em Phạm Thúy Quyên (Công nhân Công ty VFR, Tp. Thuận An) cho biết: “Em thấy chương trình có ý nghĩa rất lớn, đoàn viên, công nhân lao động được chia sẻ một cách cởi mở và trực tiếp. Trong lúc thăm khám, chúng em vừa được thụ hưởng khoa học hiên đại vừa có thêm các kiến thức về cách phòng ngừa bệnh tật và duy trì sức khỏe. Chương trình miễn phí khám sức khỏe và tầm soát ung thư cổ tử cung đã thể hiện sự quan tâm và chia sẻ của tổ chức Công đoàn, đội ngũ bác sĩ và đơn vị cung cấp dịch vụ Y tế đối với sức khỏe của công nhân lao động, đặc biệt là lao động nữ. Đến đây, bên cạnh được nhận thuốc bổ, hỗ trợ cho sức khỏe, chúng em còn được các anh chị cán bộ Công đoàn ân cần hướng dẫn, động viên, thăm hỏi, chuẩn bị nước uống, ghế ngồi đầy đủ. Chúng em rất cảm ơn ạ!”.

anh tin bai
anh tin bai

Chương trình tổ chức trong một ngày, bắt đầu từ 7h30 sáng và kết thúc vào lúc 17h; tại đây cán bô Công đoàn đã gửi nước uống và động viên, hướng dẫn công nhân lao động nữ thực hiện các bước đăng ký thăm khám và hỗ trợ các thủ tục cần thiết khác.

Tiến Quang


Thư viện video
  • CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG LÀM THEO LỜI BÁC
  • CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NHẠC NƯỚC NGHỆ THUẬT TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG
  • NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ 2018 - 2023
  • CLIP HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ CẤP TRÊN CƠ SỞ
  • HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ CẤP TRÊN TRỰC TIẾP CƠ SỞ
1 2 3 
Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 1343
  • Trong tuần: 14 278
  • Tất cả: 2314622
Bản quyền thuộc LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 11, Tháp B, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3 822 148    Fax: 0274.3 848 198
Email:  banbientap@congdoanbinhduong.org.vn