image banner
Công đoàn Bình Dương đã chi gần 140 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp và NLĐ thực hiện “3 tại chỗ”
“Chúng tôi cảm ơn các cấp công đoàn tỉnh đã luôn đồng hành, quan tâm, hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động thời gian qua, nhất là trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19”, đó là chia sẻ của đại [...]

“Chúng tôi cảm ơn các cấp công đoàn tỉnh đã luôn đồng hành, quan tâm, hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động thời gian qua, nhất là trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19”, đó là chia sẻ của đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH Pungkook Sài Gòn 2 với Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan và Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Mai Thanh Thảo vào sáng nay (24/9).

Tại Công ty TNHH Pungkook Sài Gòn 2, lãnh đạo công đoàn tỉnh đã trao số tiền hỗ trợ 1.016.000.000 đồng để Ban Giám đốc Công ty phối hợp với công đoàn cơ sở nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động đang làm việc tại doanh nghiệp.

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác của Công đoàn tỉnh cũng đã trao số tiền 813.000.000 đồng cho Công ty Cổ phần Tôn Đông Á và 437.000.000 đồng cho Công ty TNHH Uni Prisedent.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan và Chủ tịch Công đoàn các KCN BD Mai Thanh Thảo trao tiền hỗ trợ cho Công ty TNHH Uni Prisedent

Anh Trần Văn Chơi, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Tôn Đông Á cho biết, thời gian qua, công ty cũng rất quan tâm đến chất lượng bữa ăn ca của người lao động. Giờ đây có thêm kinh phí, công đoàn sẽ đề xuất với Ban Giám đốc công ty mua thêm sữa và thực phẩm khác để hỗ trợ nhằm nâng cao sức khỏe cho người lao động “3 tại chỗ”.

Thực hiện theo Quyết định số 3089/QĐ-TLĐ ngày 24/08/2021 của TLĐLĐVN về việc hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện “3 tại chỗ” của doanh nghiệp tại địa bàn các tỉnh, thành phố thực hiện giãn cách toàn tỉnh, thành phố theo Chỉ thị 16/CT-TTg, tính đến nay, các cấp Công đoàn tỉnh Bình Dương đã chi hỗ trợ gần 140 tỷ đồng cho trên 1.000 doanh nghiệp.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm hỏi CNLĐ và khảo sát bữa ăn ca của NLĐ Công ty Cổ phần Tôn đông Á

Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ chi hỗ trợ cho doanh nghiệp và NLĐ thực hiện “3 tại chỗ” nhằm chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp và chăm lo thiết thực cho NLĐ, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cũng đã khảo sát, nắm tình hình khó khăn của doanh nghiệp khi thực hiện “2 địa điểm, 1 cung đường” và đã kiến nghị TLĐLĐVN có cơ chế hỗ trợ các doanh nghiệp này.


Thư viện video
  • Công đoàn góp phần giữ vững quan hệ lao động
  • Chuyên mục Lao động Công đoàn: Các DN linh hoạt đảm bảo sức khỏe người lao động
  • Bình Dương khép lại Tháng Công nhân với nhiều điểm nhấn từ nỗ lực chăm lo cho công nhân
  • Tỉnh Bình Dương thăm hỏi 3 gia đình công nhân tử vong Công ty TNHH Scancom
  • Công đoàn Bình Dương mang hơi ấm gia đình cho con công nhân mồ côi
1 2 3 
Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 4465
  • Trong tuần: 26 758
  • Tất cả: 395148
Bản quyền thuộc LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 11, Tháp B, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3 822 148    Fax: 0274.3 848 198
Email:  banbientap@congdoanbinhduong.org.vn