image banner
Công ty TNHH Yazaki Eds Việt Nam: Tuyên dương cán bộ công nhân viên gắn bó lâu năm với mức thưởng cao nhất 8 triệu đồng/người

Ngày 18/3, Công ty TNHH Yazaki Eds Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 28 năm thành lập (14/3/1995 – 14/3/2023) và tuyên dương cán bộ công nhân viên gắn bó lâu năm. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan đã đến dự.

Là doanh nghiệp vốn đầu tư Nhật Bản, trải qua 28 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Yazaki Eds Việt Nam không ngừng lớn mạnh. Không chỉ chấp hành tốt các quy định của pháp luật, công ty còn có nhiều chính sách phúc lợi nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, tạo điều kiện thuận lợi cho công đoàn cơ sở hoạt động, nhờ đó công đoàn công ty cũng đạt nhiều thành tích, trở thành một trong những điểm sáng của hoạt động công đoàn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Chính vì môi trường làm việc tốt đã giúp cho người lao động yên tâm lao động sản xuất, gắn bó và cống hiến cho công ty.

anh tin bai

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan (thứ 5, từ phải qua) và Tổng Giám đốc Công ty TNHH Yazaki Eds trao quà cho NLĐ gắn bó lâu năm

Để tri ân người lao động gắn bó lâu năm, công ty đã tổ chức lễ tuyên dương, hoạt động này được công ty bắt đầu thực hiện từ năm 2005, khi công ty “tròn 10 tuổi” và duy trì cho đến nay. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên trong năm 2020 và năm 2021 công ty không tổ chức tiệc, tuy nhiên các năm trước thì đều tổ chức tiệc và lễ tuyên dương. Khi tham dự lễ và tiệc, nhân viên có người nhà đi kèm nếu là bố hoặc mẹ thì Ban Chấp hành Công đoàn cũng sẽ có thêm 1 phần quà tặng nhằm gửi lời cảm ơn đến gia đình đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên mỗi ngày được đến công ty làm việc.

Trong năm 2023 này, công ty đã tuyên dương 361 NLĐ gắn bó 10 năm, 74 NLĐ gắn bó 15 năm, 87 NLĐ gắn bó 20 năm và 29 NLĐ gắn bó 25 năm với mức thưởng từ 2 đến 8 triệu đồng/người. Tổng số tiền chi cho hoạt động khen thưởng này tính đến nay trên 13 tỷ đồng.

anh tin bai

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan trò chuyện cùng nữ công nhân gắn bó lâu năm tại Công ty TNHH Yazaki Eds

Nhân dịp này, Ban Giám đốc cũng phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn công ty tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên với nhiều phần quà giá trị như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, xe máy...tổng trị giá gần 600 triệu đồng.

H. Trung

Thư viện video
  • CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG LÀM THEO LỜI BÁC
  • CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NHẠC NƯỚC NGHỆ THUẬT TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG
  • NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ 2018 - 2023
  • CLIP HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ CẤP TRÊN CƠ SỞ
  • HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ CẤP TRÊN TRỰC TIẾP CƠ SỞ
1 2 3 
Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 1483
  • Trong tuần: 16 340
  • Tất cả: 2396322
Bản quyền thuộc LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 11, Tháp B, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3 822 148    Fax: 0274.3 848 198
Email:  banbientap@congdoanbinhduong.org.vn