image banner
TLĐLĐVN ủng hộ 500 triệu đồng cho tỉnh Bình Dương phòng chống dịch bệnh Covid-19
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Đoàn công tác đến làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương để nắm tình hình về [...]

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Đoàn công tác đến làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương để nắm tình hình về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Sáng ngày 13/7, Phó Chủ tịch TLĐLĐVN Phan Văn Anh đã trao hỗ trợ 500 triệu đồng cho tỉnh Bình Dương thông qua UBMTTQVN tỉnh để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19. Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Dương Trần Thị Kim Lan đã tiếp nhận và trao bảng tri ân đến tổ chức Công đoàn. Cùng dự có Phó Trưởng ban Quan hệ Lao động TLĐLĐVN Hồ Thị Kim Ngân và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan.

Ông Phan Văn Anh cho biết, đây là tình cảm của tổ chức Công đoàn, của đoàn viên, công nhân lao động cả nước góp phần chia sẻ tinh thần, động viên một phần vật chất để góp sức cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Trong chương trình làm việc tại Bình Dương, lãnh đạo TLĐLĐVN sẽ làm việc với lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương để nắm tình hình công tác phòng chống dịch trong công nhân lao động, thăm và tặng quà tại một số điểm cách ly và tặng quà cho công nhân lao động tại doanh nghiệp thực hiện tốt việc bố trí cho CNLĐ ở lại tại doanh nghiệp…