image banner
LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Tập huấn nghiệp vụ thi đua khen thưởng năm 2023

Sáng nay (18/8), LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thi đua khen thưởng năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Toản - Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN – Phó Chánh Văn phòng TLĐ; Đồng chí Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của LĐLĐ các huyện, thị, thành phố, Công đoàn ngành, CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

anh tin bai

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hoàng Bảo Trân phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hoàng Bảo Trân cho biết, công tác thi đua, khen thưởng là động lực của sự phát triển tích cực, là công cụ quản lý quan trọng, tham gia thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, xây dựng con người mới; lay động mạnh mẽ đến tình cảm, trách nhiệm, ý thức, ý trí tự lực tự cường, lòng tự hào của cộng đồng và sức sáng tạo của tập thể, cá nhân. Thời gian qua, các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ tại Bình Dương đã được phát động và triển khai với nhiều phong trào thi đua do Chính phủ, TLĐLĐVN, tỉnh Bình Dương phát động…đã được các cấp công đoàn triển khai sôi nổi, rộng khắp. Qua các phong trào thi đua đã có nhiều công trình, sản phẩm, mô hình hoạt động đạt hiệu quả kinh tế cao, nhiều đề tài sáng kiến kinh nghiệm được áp dụng vào sản xuất và công tác đem lại giá trị làm lợi hàng chục tỷ đồng, nhiều tấm gương điển hình tiên tiến có thành tích tiêu biểu xuất sắc được các cấp tuyên dương, khen thưởng, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được thì công tác thi đua khen thưởng vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Toản - Phó Chánh Văn phòng TLĐLĐVN triển khai các nội dung tập huấn

anh tin bai
Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Toản - Phó Chánh Văn phòng TLĐLĐVN triển khai một số điểm mới của Luật Thi đua Khen thưởng; Một số nhiệm vụ và giải pháp nhằm đổi mới công tác thi đua khen thưởng; Trao đổi các nội dung, vướng mắc liên quan đến công tác thi đua khen thưởng; Thông báo phân bổ chỉ tiêu khen thưởng năm 2023 trong hệ thống Công đoàn tỉnh Bình Dương…Qua đó giúp cho cán bộ công đoàn nâng cao trình độ hiểu biết của cán bộ công đoàn các cấp về Luật Thi đua Khen thưởng; Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của cán bộ công đoàn trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tổ chức thực hiện, đảm bảo quyền và lơi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ; Tăng cường vai trò của công đoàn trong công tác tham gia với các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời, tuyên dương, khen thưởng kịp thời, đúng thành phần đối tượng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua.

anh tin bai

H. Trung

 

Thư viện video
  • CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG LÀM THEO LỜI BÁC
  • CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NHẠC NƯỚC NGHỆ THUẬT TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG
  • NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ 2018 - 2023
  • CLIP HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ CẤP TRÊN CƠ SỞ
  • HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ CẤP TRÊN TRỰC TIẾP CƠ SỞ
1 2 3 
Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 1403
  • Trong tuần: 16 260
  • Tất cả: 2396242
Bản quyền thuộc LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 11, Tháp B, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3 822 148    Fax: 0274.3 848 198
Email:  banbientap@congdoanbinhduong.org.vn