image banner
Tỉnh Bình Dương tuyên dương 253 gương Lao động giỏi, sáng tạo

Sáng nay (15/11), UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” tỉnh Bình Dương năm 2023. Đồng chí Bùi Thanh Nhân, Ủy viên Thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Dương cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã đến dự.

anh tin bai

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

anh tin bai
Tại hội nghị, UBND tỉnh Bình Dương đã khen thưởng 249 gương lao động giỏi, lao động sáng tạo và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2021 – 2023.
anh tin bai

Đồng chí Bùi Thanh Nhân, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao bằng khen cho các cá nhân

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Bảo Trân - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân

anh tin bai

CNLĐ tiêu biểu tham dự buổi Lễ

Đánh giá về kết quả phong trào thi đua yêu nước mà trọng tâm là phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo tỉnh Bình Dương cho thấy, thông qua các đợt phát động thi đua, với sự nỗ lực rất lớn của các doanh nghiệp, các sáng kiến, kinh nghiệm, sức sáng tạo của đoàn viên, người lao động được khẳng định và công nhận, kết quả đáng khích lệ và được các cấp khen thưởng như: Tổng LĐLĐVN khen thưởng cho 52 tập thể và 340 cá nhân, trong đó có 07 cá nhân tiêu biểu được tặng giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh; UBND tỉnh khen thưởng cho 03 tập thể, 04 cá nhân; LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho hơn 750 tập thể và 1.400 cá nhân... Những cá nhân tiêu biểu được xét khen thưởng đa phần là công nhân lao động trực tiếp sản xuất, đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, là Chủ quản, trưởng phó các phân xưởng; tổ trưởng, tổ phó sản xuất; kỹ sư, có nhiều sáng kiến, sáng tạo đã được ứng dụng vào thực tiễn mang lại giá trị lợi ích về mặt kinh tế - xã hội.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo trao bằng khen cho các cá nhân

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thanh Nhân - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Dương khẳng định, sự phát triển của Bình Dương hôm nay là kết quả của sự đoàn kết, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ công nhân lao động. Thông qua các phong trào thi đua yêu nước đã được các cấp công đoàn phối hợp với các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh, các sở, ngành phát động, triển khai rộng khắp và có hiệu quả đến các đơn vị, doanh nghiệp được đông đảo người lao động hưởng ứng tham gia, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Thanh Nhân, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và Đồng chí Nguyễn Hoàng Bảo Trân - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân

Đồng chí Bùi Thanh Nhân mong rằng, thời gian tới, đội ngũ công nhân lao động tỉnh nhà sẽ tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, tích cực thi đua, đóng góp nhiều sáng kiến, giải pháp cải tiến kỹ thuật để nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, thường xuyên phấn đấu học tập nâng cao trình độ, tay nghề, làm chủ các thiết bị, máy móc tự động hóa hiện đại, khoa học công nghệ kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển của tỉnh, đất nước.

anh tin bai

 Đồng chí Ong Thụy Hoàng Mai, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân

anh tin bai

 Đồng chí Nguyễn Tấn Đạt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân

anh tin bai

Nhân buổi Lễ, LĐLĐ tỉnh cũng đã phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028, thi đua thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020- 2025, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương 5 năm (2021-2025).

H. Trung

Thư viện video
  • CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG LÀM THEO LỜI BÁC
  • CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NHẠC NƯỚC NGHỆ THUẬT TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG
  • NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG NHIỆM KỲ 2018 - 2023
  • CLIP HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ CẤP TRÊN CƠ SỞ
  • HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ CẤP TRÊN TRỰC TIẾP CƠ SỞ
1 2 3 
Kết nối với chúng tôi
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 1437
  • Trong tuần: 16 294
  • Tất cả: 2396276
Bản quyền thuộc LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Tầng 11, Tháp B, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274.3 822 148    Fax: 0274.3 848 198
Email:  banbientap@congdoanbinhduong.org.vn